BTS đạt thành tích không ngừng ,lập thành tích ngang Apink, suýt san bằng kỉ lục của EXO

Ở tập tuần trước ngày 1/6, “Show Music Core” đã có một vài thay đổi nhỏ về logo và phông nền của chương trình. Chương trình có kế hoạch gộp thêm nhiều BXH khác để phát triển nội dung một cách hoàn thiện và tạo ra hệ thống xếp hạng âm nhạc khách quan và đáng tin cậy hơn.

Đến ngày 8/6, “Show Music Core” đã bổ sung BXH 3 video trình diễn có nhiều lượt xem nhất trên Naver trong số phát sóng trước. Hạng 3 thuộc về tân binh AB6IX với “BREATHE”, vị trí á quân của WINNER với “AH YEAH”, đứng đầu không ai khác ngoài Lee Hi với “NO ONE” kết hợp với B.I (iKON).

Ngoài ra, “Show Music Core” còn bắt đầu giới thiệu một sân khấu đặc biệt trong mỗi tập phát sóng để mang đến sự đa dạng cho chương trình. Khách mời của số này là nam ca sĩ Kwon Inha với bài “Unspoken Words” (DAVICHI). Riêng BXH chính và 3 MC chưa có sự thay đổi nào.

Trong tập mới nhất, “Unspoken Words” của DAVICHI, “Boy With Luv” của BTS và “NO ONE” của Lee Hi là 3 ca khúc được đề cử hạng nhất. Chung cuộc, boygroup nhà Bighit tiếp tục “ăn hiếp” các đối thủ khác dù bài hát mới nhất đã phát hành được gần 2 tháng trên các trang nhạc.

Đây là chiếc cúp thứ 17 của “Boy With Luv” và thứ 70 trong sự nghiệp của BTS. Như vậy, BTS vừa vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách các nhóm nhạc sở hữu ca khúc có nhiều chiến thắng nhất trên các show âm nhạc, đồng hạng với Apink (“LUV”: 17 cúp), suýt phá kỉ lục của EXO (“CALL ME BABY”: 18 cúp).