CBiz lại nổi sóng, Lý Tiểu Lộ công khai hẹn hò PGOne mặc kệ dư luận

Tháng 12/2017 làng giải trí Hoa ngữ choáng váng khi các paparazzi công bố loạt ảnh nghi vấn mối quan hệ bất chính giữa kiều nữ Lý Tiểu Lộ và rapper PGOne. Đến thời điểm này, khi đã gần 2 năm trôi qua, mặc dù chưa từng lên tiếng công bố nhưng ai cũng tin rằng Lý Tiểu Lộ và người chồng lý tưởng Giả Nãi Lượng đã chính thức ly hôn, đường ai nấy đi. Hạnh phúc của cặp đôi vàng một thời tan vỡ. 

Nhưng mới đây những tình tiết mới của vụ việc càng khiến công chúng phẫn nộ hơn. Cùng xem lại tổng quan bức tranh của một trong những scandal có sức công phá mạng xã hội khủng khiếp nhất CBiz.

Ngày 31/12/2019 loạt ảnh Lý Tiểu Lộ theo chân PGOne tay nắm tay vào nhà riêng của nam rapper, cho đến khi ánh đèn cuối cùng tắt đi nhưng vẫn không thấy bóng dáng của nữ diễn viên bước ra. Phải đến sáng hôm sau mới thấy Lý Tiểu Lộ ra ngoài. Nhưng đắng cay ở chỗ, trong lúc cặp đôi tình tứ bên nhau thì người chồng hợp pháp của cô là Giả Nãi Lượng đang livestream và ngây thơ trả lời fan hâm mộ rằng vợ mình đi làm tóc để xinh đẹp hơn. 

Khi scandal nổ ra, các bên còn lên tiếng bênh vực lẫn nhau, Mã Tô – nữ diễn viên kiêm bạn thân của Lý Tiểu Lộ đã công khai bảo vệ cho cặp đôi, còn Giả Nãi Lượng cũng đăng tâm thư thể hiện sự tin tưởng người vợ, người anh em của mình. PGOne vốn là một người bạn rất thân với nam diễn viên, mặc dù tuổi tác cách biệt, nhưng tình anh em của cả hai vốn rất nổi tiếng trong làng giải trí. Thậm chí Lý Tiểu Lộ còn cứng rắn hơn khi đăng bài thể hiện sự phẫn nộ với những bình luận ác ý cùng những vu khống của cư dân mạng. Thậm chí cô còn thắng kiện khi đưa đơn kiện cư dân mạng. 

Sau đó công chúng ngầm tin rằng cặp vợ chồng Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ đã chia tay do không chịu nổi áp lực và tổn thương của người trong cuộc. Mặc dù cũng có những tín hiệu cho thấy cặp đôi thể hiện tình cảm, như status ngầm chúc mừng sinh nhật chồng, nhất là cả hai còn mối liên hệ to lớn là cô con gái Điềm Hinh. 

Trong khi đó sự nghiệp của nam rapper PGOne xuống dốc không phanh sau scandal, hàng loạt hợp đồng quảng cáo, thu âm, sự kiện đều đồng loạt hủy bỏ, sự nghiệp anh gần như đóng băng toàn bộ. 

Sự việc dần lắng xuống thì mới đây 3 clip cặp đôi Lý Tiểu Lộ và PGOne ôm hôn nhau tình tứ, vui vẻ đùa giỡn lại trở thành chủ đề nóng nhất mạng xã hội Trung Quốc.