Con trai của ông trùm cờ bạc Châu Á

Hà Hồng Sân – vị tỷ phú nổi tiếng của ngành sòng bạc của Macau. Ông được mệnh danh là ông vua cờ bạc với khối tài sản khổng lồ và là một trong những người giàu nhất của Châu Á. Ông là chủ sở hữu nhiều khu vực ở Hồng Kong và Macau trong việc kinh doanh giải trí, du lịch, bất động sản, ngân hàng, hàng không…

Vị tỷ phú này có 4 người vợ và 17 người con gồm 6 con trai và 11 con gái. Tuy nhiên nổi bật nhất trong 17 người con của ông là Mario Ho – con trai với người vợ thứ tư.

Mario Ho không chỉ có gia thế khủng mà còn vô cùng đẹp trai và tài giỏi. Anh gây sốt trong cộng đồng mạng khi chiến thắng trong cuộc thi bộ não siêu việt. Anh chỉ mất 21 giây để sắp xếp 15 khối lục giác theo thứ tự toán học. Anh cũng từng 5 năm đạt huy chương vàng tại cuộc thi Olympiad Toán học thế giới. Anh tốt nghiệp trường Đại học nổi tiếng Winchester, Anh và là thạc sỹ tài chính trẻ nhất trong lịch sử Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) danh giá thế giới.

Có thể nói, cậu ấm này có một cuộc sống như trong mơ. Từ nhỏ, anh đã sống trong sự giàu có, vương giả. Theo dõi instagram của chàng trai 22 tuổi này, ai ai cũng phải suýt soa về những món đồ đắt tiền, những chuyến du lịch vô cùng sang chảnh khắp nơi trên thế giới.

  Anh còn có ngoại hình vô cùng điển trai với sống mũi cao, thân hình 06 múi và gu thời trang vô cùng tinh tế. Anh còn có nhiều tài lẻ khác như ca hát, guitar. Và tất nhiên với một người cực phẩm như anh thì các chân dài bên cạnh anh cũng là những tên tuổi nổi tiếng nhất trong làng giải trí châu Á. Và cuối cùng anh đã chọn siêu mẫu Hề Mộng Dao làm vợ. Cuối tháng 10 vừa qua, siêu mẫu này đã sinh cho anh quý tử đầu lòng cũng là nam đinh đời thứ 5 của gia tộc họ Hà.