Cuộc sống của diễn viên đóng vai Hòa Thân

Thế hệ 8x hẳn không ai không biết đến bộ phim “tể tướng lưu gù”. Trong đó, nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả chính là vai diễn Hòa Thân của diễn viên Vương Cương.

Với khuôn mặt khá gian xảo cùng lối diễn duyên dáng, Vương Cương đã thể hiện một Hòa Thân với đầy đủ bản chất độc ác, xấu xa, đểu cáng. Có lẽ nhân vật Hòa thân do Vương Cương thể hiện là Hòa thân kinh điển nhất, hay nhất trên màn ảnh, khó diễn viên nào có thể vượt qua được cái bóng của ông để lột tả xuất sắc đến như vậy trong vai diễn này.

Diễn viên Vương Cương ngày nay đã bước sang tuổi 70, với một cuộc sống giàu có bên người vợ trẻ thua đến 20 tuổi và cậu con trai nhỏ

Trước khi đến với người vợ trẻ này, Vương Cương đã thất bại 2 lần trong hôn nhân. Cuộc hôn nhân đầu tiên của ông là với một nữ diễn viên múa xinh đẹp và có một cô con gái. Cuộc hôn nhân thứ 2 là với ca sỹ Phương Viên, tuy nhiên do những bất đồng trong tính cách, cặp đôi trai tài gái sắc này đã chia tay chỉ sau 5 năm bên nhau.

Và đến khi xế chiều, ở tuổi 57, ông mới tìm được hạnh phúc đích thực bên người vợ hiện tại. Cả hai đến với nhau rất bất ngờ khi trong hàng trăm email gửi của người hâm mộ gửi đến cho ông thì ông lại chọn trả lời email của Trịnh Diễm Đông là một nghệ sỹ violin kém ông 20 tuổi. Sau khi gặp nhau và trải qua nhiều phản đối, sóng gió từ gia đình Diễm Đông, cả hai đã bên nhau vô cùng hạnh phúc.