Đã hết ngày mà Dispatch vẫn im hơi lặng tiếng, fan Việt ăn quả lừa đầu năm

Đã thành thông lệ, cứ vào ngày đầu năm mới 1.1, “hung thần” Dispatch sẽ tung tin hẹn hò của một cặp đôi siêu hot trong làng giải trí xứ Hàn. Hình ảnh cùng bài báo độc quyền các ngôi sao đình đám sẽ được trang báo này cập nhật trên trang chủ vào khoảng 10 giờ sáng, tức khoảng 8 giờ Việt Nam. 

Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, dù đã hết ngày  nhưng Dispatch vẫn chưa có công bố nào, thậm chí còn xảy ra những lỗi vô cùng hài hước khi cập nhật nhầm vụ việc của Hani (EXID)và Junsu (JYJ) dù cặp đôi này đã hẹn hò từ năm 2016 và cũng đã công bố chia tay. Vụ việc nhanh chóng khiến fan hâm mộ tưởng rằng cặp đôi quay lại.

Nhưng Dispatch đã nhanh chóng xóa bài đăng. Vụ việc khiến khán giả bày tỏ sự thất vọng và yêu cầu Dispatch đưa ra lời giải thích thỏa đáng. Nhiều người dự đoán, nhân vật chính trong ngày hôm nay là một trong các thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS. Tuy nhiên mọi nghi vấn đều kết thúc mà không có thông tin nào được cập nhật thêm từ Dispatch. 

Có thể thấy người hâm mộ Hàn Quốc và thậm chí cả fan châu Á vô cùng háo hức trông ngóng về cặp đôi tiếp theo sẽ bị ông lớn trong làng paparazzi này công bố. Bằng chứng là từ 6 giờ sáng cho đến thời điểm hiện tại, từ khóa Dispatch vẫn ngự trị liên tục trên bảng bảng từ khóa tìm kiếm hot nhất trong ngày trên cả hai trang thông tin hàng đầu xứ hàn là Naver và Nate. Lý do lớn nhất khiến hàng ngàn người hâm mộ ngóng trông là bởi tiêu chí công bố tin sốc của Dispatch. 

Cụ thể, những cặp đôi được trang tin này đưa ra phải là những minh tinh hàng đầu làng giải trí, những người có sức ảnh hưởng và lượng fan hâm mộ đông đảo. Thêm nữa, cặp đôi phải đáp ứng tiêu chí bất ngờ, thậm chí gây sốc cho khán giả, không ai ngờ tới. Có thể kể tới những cặp đôi như: Rain – Kim Tae Hee, YoonA – Lee Seung Gi, Lee Jung Jae – Im Sae Ryung, Kim Junsu – Hani, Lee Joon – Jung So Min, Kai – Jennie.