Đội tuyển Việt Nam đã bay đến Indonesia, gặp khó với thực đơn khách sạn 5 sao tại Bali

Sau chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Malaysia hôm 10/10 tuần trước, sắp tới đội tuyển “những chú rồng vàng” sẽ hành quân đến đất nước vạn đảo để đấu đội Indonesia. Trận đấu diễn ra vào ngày 15/10. Trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. 

Đội tuyển Việt Nam được sắp xếp ngủ nghỉ tại khách sạn Wyndham Tamansari Jivva ở Bali nhằm giúp các cầu thủ thay đổi không khi, thư giãn sau hai ngày thi đấu và di chuyển vất vả. Được biết khách sạn này đạt tiêu chuẩn 5 sao, có hướng nhìn ra biển, có bể bơi và khu vực tập gym rộng, rất thích hợp cho các tuyển thủ nghỉ ngơi phục hồi thể lực. 

Theo kế hoạch, đội tuyển của chúng ta dự định tìm kiếm một nhà hàng phục vụ món ăn Trung Quốc hoặc Hàn nhằm giúp các thành viên dễ thích ứng hơn.  Tuy nhiên, bên cạnh đó, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng nhận được góp ý từ các cầu thủ của ông về thực đơn khách sạn là khó ăn và không hợp khẩu vị. 

Cụ thể, trong bữa tối ngày 11/10, các món ăn chế biến kiểu Indonesia khá nhiều dầu mỡ theo phong cách đạo Hồi nên rất khó ăn. Một vài tuyển thủ còn không thể ăn được nhiều. 

Sáng ngày 12/10 bác sĩ của tuyển Việt Nam là Choi Ju Young và Trần Anh Tuấn cùng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã gặp riêng bếp trưởng khách sạn là góp ý về đồ ăn. Ngoài việc góp ý về các món chính, bác sĩ Choi còn đề nghị bếp trưởng khách sạn cung cấp thêm nước trái cây và hoa quả. 

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia diễn ra tại sân vận động Kapten I Wayen Dita, cách khách sạn các cầu thủ đang ở khoảng 13km. Trong khi đó sân tập thì cách tới 34km. Chiều nay đội tuyển chúng ta sẽ có trận đấu tập đầu tiên kể từ khi đặt chân đến Bali để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng sắp tới.