Hành động sàm sỡ người đẹp của ngôi sao F1

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước một clip với nội dung tay đua F1 Nikita Mazepin có hành động sàm sỡ vào phần ngực của một cô gái ngồi cùng xe. Cô gái này đã dùng tay để ngăn cản hành động này của sao F1 và giơ biểu tượng ngón tay giữa để thể hiện thái độ khó chịu của mình.

Điều đáng nói là clip này do chính Nikita Mazepin đăng tải. Trước nội dung trong clip, hầu hết tất cả người xem đều tỏ ra phẫn nộ, bức xúc trước những hành động khó chấp nhận của tay đua vừa ký hợp đồng cho đội đua F1 Hass này. Trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, Nikita đã buộc phải xoá video này trên trang cá nhân của mình.

Trước scandal trên, đại diện của đội đua Hass đã chia sẻ với báo chí rằng Hass không dung túng cho những hành vi của Nikita. Những hành động mà Nikita đã thực hiện trong đoạn clip trên không chỉ gây ảnh hưởng đến hình ảnh cho riêng cá nhân anh mà còn ảnh hưởng tới cả danh tiếng của đội đua Hass. Những gì mà Nikita gây nên vì hành vi trên sẽ được xử lý nội bộ tại đội đua và Hass sẽ không có thêm bất cứ bình luận gì thêm về việc này.  Về phần Nikita Mazepin, anh cũng đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và thừa nhận về lỗi lầm của mình.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là cô gái trong clip cũng chính là người mẫu Andrea D’Ival đã đứng lên bảo vệ tay đua người Nga này. Cô cho biết, 2 người là bạn thân từ rất lâu và đó chỉ là một trò đùa. Nikita không hề làm tổn hại cô hay bẽ mặt cô. Và cô là người đăng tải clip đó lên và xem nó như là trò đùa mà thôi.

Sau khi cô người mẫu này lên tiếng thì mọi người mới vỡ lẽ ra rằng Nikita mới chính là nạn nhân và đây là một chiêu trò của cô người mẫu để tìm kiếm sự nổi tiếng.