Học vấn khủng của cựu nam streamer đình đám nhất Việt Nam PewPew

Trong hình dung của nhiều bạn trẻ hiện nay thì Streamer được xem là nghề danh vọng kiếm tiền tỷ tốt nhất hiện nay, chỉ cần ngồi chơi game và livestream là nổi tiếng, có khả năng lấn sân sang Showbiz. 

Tuy nhiên bất cứ nghề nào muốn thành công trong cuộc sống cũng đều cần có cái duyên và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mình đang làm, ít nhất phải có một kiến thức nhất định. Cùng nhìn lại học vấn của dàn Streamer đình đám nhất Việt Nam, khán giả không khỏi bất ngờ, có nhiều người từng du học khắp bốn bể từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Brazil và cả Chile… Trong đó hai cái tên streamer có lực học khủng nhất là PewPew và Viruss, đều từng là du học sinh đến từ các trường nổi tiếng trên thế giới. 

PewPew sinh năm 1991, trước đây anh được gia đình cho sang Australia du học chuyên ngành kế toán. Tuy nhiên, cách đây 6 năm, PewPew đã từ bỏ con đường tương lai rộng mở ở trời Tây và quay về nước theo đuổi con đường trở thành PewPew. 

Trong một buổi chia sẻ với nhiều bạn trẻ đang ôm ấp ảo tưởng về việc làm streamer kiếm sống, PewPew đã chia sẻ rằng: mình khuyên bạn nào dự tính bỏ học để làm streamer thì ngừng suy nghĩ đó lại. Chạy KPI stream còn cực khổ hơn cả ôn thi học kỳ. PewPew cũng tiết lộ rằng anh sẽ giải nghệ sau một chặng đường dài hết mình vì công việc. 

Hiện tại, PewPew mặc dù chuyển hướng sang kinh doanh nhưng không quên gây bão mạng bằng việc hợp tác cùng travel blogger nổi tiếng người Israel Nas Daily cho ra mắt các video quảng bá du lịch Việt Nam vô cùng độc đáo.