Những điều thú vị về cậu bé Thiago Messi (phần 2)

Với một siêu sao thế giới như Messi, thì mọi người luôn hy vọng về một Messi con sẽ được thừa hưởng những tài năng trên sân cỏ như bố. Thiago Messi – một cậu nhóc còn nhỏ tuổi nhưng rất lanh lợi chính là niềm hy vọng mà mọi người đặt vào.

Phần 2 bài viết tiếp tục giới thiệu đến các fan hâm mộ cặp bố con nổi tiếng này  những điều thú vị về cậu bé Thiago Messi.

Con trai không gọi Messi bằng bố

Thiago thường xuyên xem và cổ vũ những trận đấu của bố. Tại đó, các cổ động viên và thậm chí cô giáo của cậu bé đều gọi ông bố nổi tiếng này là Lionel Messi. Mọi thứ như một thói quen và cậu bé cũng gọi bố mình là Lionel Messi thay bằng gọi bố. Gia đình Messi vẫn luôn là hình ảnh đẹp về một gia đình vô cùng hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ.

Những bức ảnh của Thiago luôn được yêu thích

Mức độ yêu thích của các fan đối với cậu bé có lẽ cũng không kém gì người bố của cậu. Mỗi bức ảnh của cậu bé được bố đăng lên mạng xã hội luôn nhận được bão like và khiến dân tình bấn loạn. Đặc biệt là hình ảnh cậu bé bên trái bóng tròn.

Sự kỳ vọng vào tài năng của cậu bé

Khi vừa tròn 4 tuổi, qúy tử nhà Messi đã gia nhập trung tâm đào tạo của Barcelona. So với người cha mình, cậu bé được đào tạo chuyên nghiệp hơn hẳn và đầu tư ngay từ khi con bé với hy vọng về một tài năng vượt trội trong tương lai.

Quả thật, ngay từ khi còn bé xíu, cậu bé đã cho thấy niềm đam mê với trái bóng cùng những kỹ thuật tuyệt vời, đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên người bố của cậu lại tỏ ra khá bình thản, anh cho rằng, đây là sự khởi đầu tốt cho sự nghiệp của cậu bé và anh không muốn gây áp lực hay sự kỳ vọng quá mức vào con trai.