Những người thừa kế đáng chú ý ở châu Á

Có những người sinh ra đã ở vị thế và xuất phát điểm cao hơn hẳn những người khác. Đó chính là các cậu ấm cô chiêu được sinh ra trong những gia đình có gia thế khủng và thừa kế khối tài sản kếch xù. Đáng chú ý nhất chính là con trai của vua sòng bạc Macau.

Mario Ho, sinh năm 1995, nổi bật không chỉ bởi gia thế khủng mà còn sự tài giỏi và vẻ ngoài như minh tinh điện ảnh của anh. Anh là một trong 17 người con của Macau Stanley Ho – tỷ phú sòng bạc Macau. Anh đã từng giới 5 năm liên tiếp giành huy chương vàng tại cuộc thi Olympiad Toán học thế. Anh cũng là thạc sĩ Tài chính trẻ nhất trong lịch sử trường Đại học MIT – ngôi trường đại học danh tiếng của thế giới. Sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai, vóc dáng như người mẫu, Mario Ho đốn tim của mọi cô gái. Tháng 10/2019, Mario Ho và vợ là siêu mẫu Hề Mộng Dao sinh hạ được quý tử của gia tộc họ Hà và được tỷ phú Stanley Ho để lại gia tài khổng lồ cho cháu trai.

Ngoài ra, còn có Abdul Mateen  – con trai của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah, cũng nhận được sự chú ý lớn bởi ngoại hình nổi bật à gia thế khủng. Anh tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst và là thạc sỹ của trường Đại học London. Anh có niềm đam mê với đồ hiệu cùng siêu xe. Ngoài ra, Mateen cũng xuyên đi du lịch bằng máy bay riêng của mình và check-in ở những nơi vô cùng sang chảnh.

Một cái tên khác không thể không kể đến là Lee Huyn Gyu – con trai của chủ tịch công ty giải trí SM Entertaiment đình đám xứ Hàn. Dù sống khá kín tiếng nhưng anh vẫn nhận được sự chú ý của công chúng bởi tài năng của mình và kỳ vọng sẽ thay thế bố để nắm giữ công ty trong tương lai.