Những sự thật chỉ có ở trong phim (phần 1)

Xem phim là một trong những hình thức giải trí yêu thích nhất của mọi người. Những giây phút đứng trước màn hình, cùng chìm đắm vào thế giới của các nhân vật trong phim đem lại cho mọi người nhiều trải nghiệm.

Để các bộ phim luôn hấp dẫn khán giả, các nhà làm phim luôn sáng tạo nên những chi tiết không bao giờ xuất hiện ở ngoài đời, nhưng trong phim lại là những sự thật và góp phần làm nên sự lôi cuốn của các bộ phim

Thời trang bất chấp thời tiết

 Hình ảnh các diễn viên mặc đồ mỏng manh giữa trời đông lạnh giá, tuyết rơi ngập trời là điều thường thấy trong các bộ phim. Ngoài đời sẽ không ai có thể chịu đựng được với thời tiết như thế, tuy nhiên trong phim, hình ảnh và thời trang để giúp nhân vật lung linh nhất luôn là yếu tố ưu tiên.

Hô hấp nhân tạo giúp hồi phục ngay lập tức

Chúng ta thường bắt gặp các diễn viên đóng cảnh nhân vật bị nạn, sau đó được hô hấp nhân tạo và khỏe mạnh lại ngay lập tức, thậm chí là tiếp tục chiến đấu. Nếu như trên thực tế, hô hấp nhân tạo chỉ giúp hồi phục một phần chức năng của não và tim. Còn lại phải nhờ các chuyên gia y tế cấp cứu với các trang thiết bị y tế hỗ trợ.

Khả năng tránh đạn siêu nhiên

Các nhân vật chính luôn có khả năng tránh đạn ở mức thần sầu. Giữa làn đạn như mưa nhưng những nhân vật này vẫn chạy mà không hề dính phát đạn nào hệt như chạy giữa chốn không người

  Khả năng nghe siêu việt

Có những phân đoạn phim, nhân vật đứng xa cuộc nói chuyện tít tắp, nhưng đạo diễn vẫn để cho nhân vật có thể nghe nguyên văn nội dung nói chuyện và sau đó tất nhiên là những tình huống gay cấn, hấp dẫn.