Ông Cao Thắng – Đông Nhi chơi lớn đài thọ chi phí cho 500 khách mời dự đám cưới ở Vinpearl Phú Quốc

Cuối cùng thì sau bao ngóng chờ từ người hâm mộ, cặp đôi vàng của làng giải trí Việt Nam Ông Cao Thắng – Đông Nhi cũng đã chịu nắm tay nhau vào lễ đường. Đây sẽ là đám cưới hoành tráng nhất Vbiz không chỉ bởi độ nổi tiếng của hai nghệ sĩ, mà còn bởi độ chịu chơi khi cặp đôi quyết định đài thọ toàn bộ chi phí cho 500 khách mời. 

Theo nhiều thông tin, hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 09/11 tại một khách sạn 5 sao ở đảo ngọc Phú Quốc. Trong số các khách mời ngoài 200 nghệ sĩ trong làng giải trí còn lại là bạn bè, người thân họ hàng của của cô dâu chú rể. Phía cặp đôi đã đặt phòng và chuẩn bị chu đáo phòng khách sạn cho quan khách, và sẽ ở đây ăn chơi nhảy múa trong 2 ngày diễn ra đám cưới. Hôn lễ diễn ra trong riêng tư, truyền thông báo chí sẽ không được quyền tác nghiệp ở đây. 

Công khai yêu nhau gần cả thập kỷ, nhưng không hề phô trương trên mạng xã hội cũng không có bất kỳ chiêu trò nào thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, có thể nói Ông Cao Thắng và Đông Nhi là cặp đôi được yêu thích nhất Showbiz Việt hiện tại và được fan mong ngóng cái kết cổ tích viên mãn nhất. Trước đó khi thông tin Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi trong chuyến du lịch chung của cả hai đã sớm gây bão internet. Rồi khi bộ ảnh cưới đẹp lung linh được chụp ở Sydney, Australia được tung ra thì không ai phủ nhận được sự xứng đôi vừa lứa của cặp đôi. Có lẽ sau bao biến cố và những điểm đen của làng giải trí thì tin tức đám cưới của cặp đôi đã phần nào gạt đi vầng tối u ám, mở ra một tương lai tươi sáng hơn và trang mới trong cuộc đời của hai nghệ sĩ có đời tư sạch nhất Showbiz.