Pragmatic play ra mắt máy đánh bạc video mới “wild pixies”

Mùa xuân chắc chắn đang lên sóng khi nhà cung cấp nội dung đa sản phẩm hàng đầu, Pragmatic Play đã ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, Wild Pixies.

Một khu rừng đầy mê hoặc đóng vai trò làm nền cho máy đánh bạc video 3 × 5 này, nơi những cư dân đầy màu sắc lấp đầy guồng quay và một bản nhạc lấy cảm hứng từ truyện cổ tích mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Phương sai từ thấp đến trung bình:

Nhà phát triển trò chơi máy đánh bạc trực tuyến, sòng bạc trực tiếp, bingo và các trò chơi khác có trụ sở tại Malta đã giới thiệu trò chơi máy đánh video phương sai thấp đến trung bình mới trong một thông cáo báo chí gần đây.

Xuyêt suốt trò chơi máy đánh bạc hấp dẫn này, người chơi sẽ bắt gặp con bướm ma thuật, đóng vai trò là biểu tượng hoang dã, cùng với một viên kim cương lấp lánh, là biểu tượng phân tán của trò chơi và cho bạn cơ hội kiếm được những chiến thắng lớn.

Tính năng Scatter Diamonds:

Trong tựa game mới này, với tỷ lệ thanh toán cho người chơi (RTP) là 96,50%, đồng thời đạt được bộ ba Scatter Diamonds sẽ kích hoạt tính năng quay vòng quay thưởng hoang dã. Khi điều đó xảy ra, nó sẽ đưa người chơi đến một khu đất trống đầy mê hoặc trong khu rừng pixies nơi họ có thể khám phá ra sự giàu có bí mật của pixies hoang dã.

Giám đốc thương mại của nhà phát triển trò chơi sáng tạo, Melissa Summerfield, cho biết: “Wild Pixies là một trải nghiệm thú vị, đầy ma thuật, và chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt trò chơi này. Với lối chơi nhập vai và tính năng thưởng hấp dẫn, chúng tôi tin rằng Wild Pixies sẽ là cú hích lớn trong ngành.”