Vợ chồng nhà Becks mua quà cưới cho con trai

Brooklyn – cậu cả nhà cặp đôi nổi tiếng Beckham – Victoria đã gây bùng nổ mạng xã hội khi thông báo chính thức đính hôn với cô vợ sắp cưới Nicola Peltz. Vợ sắp cưới của anh chính là thiên kim tiểu thư của tỷ phú Nelson Peltz.

Vào năm ngoái, sau vài tháng chia tay với cô bạn gái Hana Cross, Brooklyn đã hẹn hò với Nicola Peltz vào thời gian cuối năm ngoái. Sau thời gian hẹn hò, cặp đôi này đã chính thức quyết định về chung một nhà. Brooklyn đã cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn do chính anh tự thiết kế có giá trị là 250.000 bảng Anh và đã nhận được cái gật đầu đồng ý.

Trước đó, theo thông tin từ tờ DailyMail thì tỷ phú Nelson Peltz – bố của Nicola – đã quyết định chi ra số tiền là 4 triệu bảng để chuẩn bị cho ngày cưới của hai con. Không hề kém cạnh, cặp vợ chồng nhà Beck -Vic cũng đang chọn món quà đám cưới cho con trai là dinh thự sang trọng ngay tại thủ đô London.

Dù hai vợ công Brooklyn sẽ sống tại Mỹ, tuy nhiên cặp đôi này vẫn muốn có một ngôi nhà tại London, chính vì vậy vợ chồng nhà Beck – Vic đã quyết định mua căn hộ tại đây để làm món quà cưới cho 2 con và tất nhiên giá cả không phải là vấn đề. Dự kiến đám cưới của Brooklyn và Nicola sẽ diễn ra vào năm sau, nhưng công tác chuẩn bị thì đã được diễn ra từ bây giờ. Victoria đang thiết kế riêng cho cô con dâu tương lai của mình chiếc váy cưới thật lộng lẫy và các em của Brooklyn sẽ đảm nhận vai trò là phù dâu, phù rể.