Vòng vo chối tội, cuối cùng Seungri cũng cúi đầu thừa nhận đánh bạc phi pháp

2019 quả là một năm đen tối bậc nhất Showbiz Hàn Quốc với hàng loạt scandal nghiêm trọng từ các idol kỳ cựu, cho tới những nghệ sĩ lão làng. Sau bê bối chat room tình dục chấn động của Jung Yoon Young mà cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại Big Bang Seungri là một đầu mối quan trọng, khiến công chúng càng lắc đầu ngán ngẩm trước nhân phẩm của anh này. Nhất là mới đây, Seungri tiếp tục bị cáo buộc đánh bạc phi pháp và đối mặt với những lần hỏi cung từ cảnh sát. 

Tuy Seungri cố gắng lẩn tránh, nhưng sau 12 giờ thẩm vấn, chàng ca sĩ 9x lắm tài nhiều tật này cũng thừa nhận cáo buộc đánh bạc ở nước ngoài. Theo quy định của pháp luật, thì mọi công dân Hàn Quốc đều bị cấm đánh bạc dưới mọi hình thức, dù là ở nước ngoài. Còn nhớ, khi bê bối tình dục của Jung Yoon Young và nhóm bạn nghệ sĩ của anh ta bị lộ ra thì có tình tiết nam diễn viên nổi tiếng Cha Tae Hyun, cũng là thành viên tham gia show thực tế “2 ngày 1 đêm” cùng với Jung đã từng khoe tiền thắng cược môn đua ngựa. Ngay lập tức Cha đã nhận phản ứng dữ dội từ người dân Hàn và phải ngừng các lịch trình và rút tên khỏi các chương trình đang tham gia. Có thể thấy dư luận xứ củ sâm nghiêm khắc đối với các hành vi đánh bạc, cá cược như thế nào. 

Quay trở lại với vụ việc của Seungri, thì chính anh đã thừa nhận với cảnh sát rằng mình có liên quan đến việc đánh bạc trái phép ở nước ngoài. Song anh vẫn chối bỏ mọi cáo buộc về các hành vi giao dịch ngoại hối bất hợp pháp. Kể từ vụ việc của Burning Sun bị phát giác khoảng cuối năm 2018 đầu năm 2019 đến nay thì đã có tổng cộng 9 cáo buộc từ phía cảnh sát dành cho Seungri, bao gồm: đánh bạc, môi giới mại dâm, tiêu hủy chứng cứ tội phạm, môi giới mại dâm… 

Đây hẳn nhiên là điều cực buồn dành cho fan hâm mộ Kpop nói chung và fan hâm mộ của chính Seungri nói riêng, bởi Big Bang đến giờ vẫn là boygroup tường thành, nổi tiếng nhất của làng giải trí xứ Hàn đã sản sinh.