Xem video của Nas Daily để trả lời cho câu hỏi: Vì sao nhiều người nước ngoài không biết đến Việt Nam

Kể từ khi thông tin về việc blogger nổi tiếng Nas Daily sẽ đến Việt Nam, báo chí và cộng động mạng Việt Nam không ngừng theo dõi nhất cử nhất động của anh chàng đến từ Israel này. Như truyền thông đã liên tục đưa tin thì Nas Daily sẽ làm series 8 video chia sẻ về đất nước, con người Việt Nam, cựu streamer Việt Nam PewPew là người đồng hành cùng anh chàng xuyên suốt dự án này. 

Trong Video gần nhất, Nas tiếp tục đặt câu hỏi vô cùng nhạy cảm nhưng khiến rất nhiều người chú ý: Vì sao chúng ta không biết gì về Việt Nam?

Video này liên tục viral trên mạng xã hội Facebook, bởi nhiều người thấy “sai sai” dù chỉ xem mới một nửa thời lượng. Đó là vì cách thể hiện không liên quan đến chủ đề được đưa đến ngay từ đầu mà thay vào đó Pewpew cùng Nas lần lượt chia sẻ về các trải nghiệm của mình khi mua sắm ở phố cổ Hội An. Nhưng càng xem về cuối video thì người hâm mộ thực sự bị thu hút bởi cách truyền tải vô cùng ý nghĩa và duyên dáng của anh chàng blogger nổi tiếng này. 

Nhờ đã đi rất nhiều nơi trên thế giới để làm Vlog nên Nas có một lượng kiến thức xã hội vô cùng phong phú. Theo nhận định của anh thì một chiếc áo dài truyền thống dành cho nam mà anh đã may chúng với giá 50 USD trong vòng 10 tiếng đồng hồ ở Hội An có chất lượng tương đương với sản phẩm có giá 500 USD từ các thương hiệu có tiếng. Hơn nữa chất lượng của chiếc áo này vô cùng tốt, hoa văn độc đáo, vừa vặn, một sản phẩm đáng giá hàng nghìn đô la. 

Ngay cả PewPew cũng tỏ ra ngạc nhiên không biết rằng ở Hội An cũng có những dịch vụ tuyệt vời như thế vậy. Lúc này Nas mới đặt câu hỏi: tại sao người ta luôn nhắc tới trang phục là nghĩ ngay tới Ý mà không phải là Việt Nam?

Việt Nam chúng ta có rất nhiều đặc sản nổi tiếng: cà phê, may mặc… nhưng trên thế giới nhiều người lại không biết đến điều này. Vấn đề còn nằm ở cách chúng ta đã quảng bá du lịch nước nhà như thế nào và cần có biện pháp xây dựng hiệu quả hơn trong tương lai.